Trang chủ » Bảo trì dầu gia công cắt gọt. Đơn vị bảo trì dầu gia công uy tín tại Việt Nam

Bảo trì dầu gia công cắt gọt. Đơn vị bảo trì dầu gia công uy tín tại Việt Nam

Bảo trì dầu gia công cắt gọt.

Dầu gia công kim loại có vai trò rất quan trọng trong sản xuất và gia công kim loại. Không chỉ giúp bôi trơn, làm mát, giảm ma sát, loại bỏ mạt kim loại mà còn giúp nâng cao độ chính xác cho sản phẩm gia công, giúp bảo quản và kéo dài tuổi thọ của dao cụ.Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều vấn đề xảy ra với dầu gia công cắt gọt cũng như sản phẩm do đó chúng ta không những bảo trì máy gia công mà phải bảo trì dầu gia công cắt gọt để hoạt động sản xuất gia công được tối ưu nhất.

Các vấn đề thường gặp phải và cách bảo trì dầu gia công cắt gọt.

A.Các vấn đề thường gặp

1. Dầu gia công cắt gọt phát sinh mùi hôi thối.

Nguyên nhân chính dẫn đến dầu cắt gọt phát sinh mùi là do ô nhiễm trong bể chứa dầu dẫn đến sự hình thành của vi khuẩn hoặc cũng do dầu cắt gọt đang sử dụng chất lượng kém hoặc dầu tái chế, nước đem pha bị ô nhiễm, tỷ lệ pha dầu cắt gọt với nước không phù hợp.
2. Vật liệu gia công bị gỉ ăn mòn
Nguyên nhân gây ra là do lượng nước được pha quá nhiều nồng độ dầu bị giảm trong quá trình gia công, vật liệu chất lượng kém, vị trí gia công ẩm ướt, dầu chất lượng kém ít phụ gia chống ăn mòn.Hoặc chọn sai dầu gia công gây ra phản ứng giữa dầu và vật liệu gia công dẫn đến ăn mòn
3.Dầu gia công nhanh bẩn nhanh phải thay bọt bẩn nhiều .
Nguyên nhân gây ra do dầu chất lượng kém, dầu bay hơi nhanh .Nguồn nước sử dụng để pha cùng với dầu có chất lượng kém, bẩn nhiễm phèn độ cứng cao.
4. Dụng cụ cắt gọt có tuổi thọ ngắn.
Nguyên nhân nồng độ dầu chưa phù hợp trong quá trình gia công . Dầu gia công kém chất lượng chưa phù hợp với vật liệu và dụng cụ cắt gọt.

 B.Bảo trì dầu gia công cắt gọt.

  • Kiểm tra định kì nồng độ dầu bằng khúc xạ kế để có thể bổ sụng kịp thời .
  • Thường xuyên vệ sinh thùng chứa dầu. Loại bỏ cặn mạt kim loại , váng bọt dầu bẩn được tạo ra trong quá trình gia công bằng cách sử dụng máy lọc tách dầu bẩn, máy tái chế dầu thải , máy thu cặn mạt kim loại .

 

Bảo trì dầu gia công cắt gọt
         Thiết bị lọc tách dầu bẩn nhập khẩu từ Nhật Bản
  • Kiểm soát vi sinh vật trong dầu cắt gọt kim loại bằng cách cho thêm chất diệt khuẩn và sử dụng dầu gốc tổng hợp các đặc tính tối ưu cho dầu gia công. Giúp ngăn vi khuẩn ngăn không cho dung dịch gia công có mùi thối và kéo dài tuổi thọ cho dụng cụ cắt và dầu gia công.
  • Ngoài ra phải lựa chọn dầu gia công chất lượng tốt phù hợp . Chọn lựa nhà cung cấp dầu gia công cắt gọt uy tín có kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm.

 

Đơn vị bảo trì dầu gia công cắt gọt uy tín tại Việt Nam.

TIE VIỆT NAM là nhà phân phối dầu nhờn độc quyền của hãng dầu Hokoku Nhật Bản, Rittal Oil Thái Lan  …  với kinh nhiệm nhiều năm trong ngành dầu nhờn , các kỹ sư được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản , Thái Lan .

TIE VIÊT NAM không những cung cấp dầu nhờn chất lượng cao, đa dạng chủng loại. Mà còn cung cấp các dịch vụ bảo trì tư vấn về dầu nhờn , gia công kim loại với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất mang lại giá trị cao cho khách hàng.

Dịch vụ bảo trì dầu gia công cắt gọt của TIE VIỆT NAM bao gồm.

1. Dịch vụ tại chỗ

TIE VIỆT NAM cung cấp cho khách hàng các dịch vụ định kì tại chỗ, bảo trì, giám sát, kiểm soát và điều chỉnh chất lượng sản phẩm trong quá trình vận hành với các tài liệu và báo cáo rõ ràng được gửi cho khách hàng dưới dạng thẻ kiểm soát kết quả và được đính kèm trên mỗi máy.

2. Dịch vụ cung cấp thiết bị.

TIE VIỆT NAM cung cấp dịch vụ thuê và bán thiết bị giám sát và kiểm soát. Những công cụ và thiết bị đo lường này cho phép khách hàng kiểm soát và tối đa hóa tuổi thọ và sự tiện lợi của họ trong quá trình gia công.

3. Đào tạo bảo trì.

TIE VIỆT NAM cung cấp cho khách hàng các ứng dụng và bảo dưỡng chất làm mát thích hợp, Có thể được tổ chức tại nhà máy của khách hàng hoặc cơ sở của TIE VIỆT NAM

4. Hỗ trợ tài liệu.

TIE VIỆT NAM cung cấp tư vấn cho khách hàng các tài liệu cần thiết để đảm bảo an toàn sản phẩm.

-MSDS (Bảng dữ liệu an toàn vật liệu)

-PDS (Bảng dữ liệu sản phẩm)

-COA (Giấy chứng nhận phân tích)

-SOC (Chất liên quan đến môi trường)

-SOC10Substance (Chất liên quan đến môi trường)

-RoHS, ISO (Tiêu chuẩn để hạn chế các chất độc hại) Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Máy thu gom mạt cặn kim loại được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Đến với TIE VIỆT NAM khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ tài liệu miễn phí .Được hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp nhất. 

 

Mọi thông tin về tư vấn đặt hàng quý khách xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH TIE VIỆT NAM
VPGD HCM: ,Tòa 4s Linh Đông,Đường số 30, Quận Thủ Đức
VPGD HÀ Nội : 214 NGuyễn Xiển, Quận Thanh Xuân,Tp. HÀ Nội
VPGD Đà Nẵng : 85/200, Đường Nguyễn Chánh,Phường Hòa Khánh Bắc,Quận Liên Chiểu,Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Tây : Số 171,Quốc Lộ 53, Ấp Bến Cò,Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh
Điện Thoại : HCM 0283 620 6888/ HN 0246 683 6006
Hotline/ ZALO / VIBER / LINE/ :0915736006 or 0911376006./ 0984735538
Email: nploan@tievn.com
Website : www.tievn.com / www.tievietnam.com
Facefook: CÔNG TY TNHH TIE VIỆT NAM.