Trang chủ » Dầu Công Nghiệp SHELL » Dầu nhớt Shell Nhật Bản

×
☰ Lọc

Các loại máy móc đang được sử dụng rộng rãi thay thế một phần cho sức lao động của con người hiện nay. Để vận hành máy móc một cách trơn tru, hiệu quả  không thể thiếu dầu công nghiệp. Khi chọn dầu mọi người luôn thắc mắc không biết phải chọn như thế nào cho chất lượng. Nhưng bây giờ không cần phải lo lắng, Dầu nhớt Shell Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!!

1. Dầu nhớt shell Nhật Bản là gì?

Dầu nhớt shell Là lớp mỡ bôi trơn, bao phủ toàn bộ bề mặt thiết bị, bảo vệ hoàn toàn khỏi sự “tấn công” của nước, cặn bẩn, tạp chất. Thiết bị không mòn méo, không vỡ, không han rỉ nên ít phải sửa chữa hay thay mới. 

Nhờ có dầu mỡ công nghiệp chính hãng. Giúp hệ thống máy công nghiệp vận hành êm ru không phát ra tiếng động. Cũng như khả năng sinh ra nhiệt, trong quá trình máy hoạt động không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Giúp giảm hẳn chi phí cho việc bảo dưỡng.

2. Công dụng của Dầu nhớt shell Nhật Bản

 • Dầu nhớt shell dùng cho hệ thống bánh răng trục vít hoạt động ở tốc độ thấp, dùng cho hệ thống bôi trơn xilanh hơi nước dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất cao.
 • Bôi trơn trục quay tốc độ cao trong máy se sợi và máy công cụ, dùng cho các hệ thống ổ trục và bôi trơn tuần hoàn, dùng bôi trơn các trục quay tốc độ cao.
 • Dầu nhớt shell dành cho các hệ thống truyền lực bằng chất lỏng của các máy công nghiệp sử dụng hệ thống Piston Xilanh, máy ép, máy cáng, các xe chuyên dùng cho xây dựng, máy công trình như xe xúc, xe đào, máy cẩu, cần trục…
 • Dầu nhớt shell ứng dụng để bôi trơn cho các cơ cấu không yêu cầu bôi trơn thường xuyên hoặc tại các vị trí hở, yêu cầu sự thất thoát của chất bôi trơn thấp, nơi mà không thể dùng dầu được, Dầu nhớt Shell còn có tác dụng bịt kín để tránh sự xâm nhập của nước và các vật liệu không nén được.

3. Phân loại Dầu nhớt shell Nhật Bản

Dựa vào công dụng mà Dầu nhớt Shell được chia làm 6 loại:

 • Dầu nhớt Shell – Dầu thủy lực (Tellus
 • Dầu nhớt Shell – Dầu bánh răng (omala)
 • Dầu nhớt Shell – Dầu tuần hoàn
 • Dầu nhớt Shell – Dầu truyền nhiệt
 • Dầu nhớt Shell – Mỡ chịu nhiệt
 • Dầu nhớt Shell – Dầu rãnh trượt (tonna)

 

4. Chỉ số độ nhớt của Dầu nhớt shell Nhật Bản

 • Độ nhớt của Dầu nhớt Shell được đo bằng Centistokes (cSt)
 • Độ nhớt Dầu nhớt Shell bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Công thức và chất lượng của chất bôi trơn sẽ ảnh hưởng đến mức độ nhớt của nó sẽ giảm xuống khi nhiệt độ tăng lên.
 • Độ nhớt của Dầu nhớt Shell và nhiệt độ được liên kết chặt chẽ. Khi nhiệt độ tăng, độ nhớt của dầu sẽ giảm. Khi nhiệt độ giảm dầu thủy lực sẽ trở nên nhớt hơn.
 • Chỉ số độ nhớt của Dầu nhớt Shell Nhật Bản rất đa dạng: Dầu nhớt Shell 68, Dầu nhớt Shell 100, Dầu nhớt Shell 150, Dầu nhớt Shell 220,  Dầu nhớt Shell 320, Dầu nhớt Shell 460, Dầu nhớt Shell 680,…

 

5. Một số Dầu nhớt shell ” HOT” hiện nay

5.1. Dầu nhớt shell Omala S2 G 68

 • Dầu nhớt Shell Omala S2 G 68 là dầu bôi trơn bánh răng công nghiệp hiệu suất cao.
 • Dầu nhớt Shell Omala S2 G 68 có khả năng chống mài mòn tuyệt vời.
 • Dầu nhớt Shell Omala S2 68 có Tuổi thọ dầu dài – Tiết kiệm bảo trì
 • Chống mài mòn và ăn mòn tuyệt vời của Dầu Shell Omala S2 68
 • Dầu nhớt Shell Omala S2 68 Duy trì hiệu quả hệ thống
 • Độ nhớt 68
 • Ứng dụng cho: Hệ thống bánh răng, Bánh răng chịu tải cao
 • Đảm bảo Sức khỏe và an toàn khi sử dụng 
 • Phuy 200 lít.
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Nhập khẩu và phân phối từ Tie Việt Nam.

 

5.2. Dầu thủy lực shell Tellus S3 V

 • Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V là Dòng sản phẩm dầu thủy lực cao cấp với công nghệ vượt trội.
 • Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V có Hệ phụ gia hoàn toàn không kẽm, không tro giúp cải thiện tính năng lọc của dầu.
 • Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V có Tuổi thọ dầu rất dài.
 • Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V Tính năng chống mài mòn ưu việt.
 • Duy trì hiệu suất hệ thống thông qua các tính năng siêu việt như độ sạch, khả năng lọc, tách nước, thoát khí và chống tạo bọt.
 • Độ nhớt: ISO VG 32, 46, 68.

 

5.3. Mỡ bôi trơn shell GADUS S2 U460L

 • Thành phần dầu gốc của mỡ là loại chất lượng cao, được tinh chế bằng dung môi, có độ nhớt cao và đặc tính chống bay hơi, chống oxi hóa xuất sắc.
 • Tính ổn định oxi hóa còn được tăng cường nhờ bổ sung các chất ức chế oxi hóa nhiệt độ cao đặc biệt.
 • Mỡ bôi trơn SHELL GADUS S2 U460L sử dụng cho các ổ đỡ làm việc trong dải nhiệt độ từ – 10°C đến 180°C.
 • Mỡ bôi trơn SHELL GADUS S2 U460L có tuổi thọ kéo dài trong các ứng dụng.
 • Mỡ bôi trơn SHELL GADUS S2 U460L đặc biệt thích hợp cho các ổ đỡ chịu tải nặng, tốc độ chậm.

 

6. Cách phân biệt Dầu nhớt shell giả

Dầu nhớt Shell vừa chính thức giới thiệu đến thị trường một loại tem chống giả được tích hợp công nghệ 2 trong 1 dành cho các bao bì sản phẩm Shell Rimula 18L với mục đích bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, cũng như để khẳng định về chất lượng của thương hiệu dầu nhớt Shell. Đây được xem sẽ là một công cụ hữu hiệu để người dùng phân biệt hàng thật, hàng giả trong tương lai.

Sau đây sẽ là 3 cách để người dùng dễ dàng kiểm tra Dầu nhớt Shell giả hay thật với tem chống giả này.

 

6.1. Kiểm tra dầu nhớt shell giả thật bằng cách sử dụng mã để nhắn tin SMS:

Sau khi cào lớp phủ bạc ở mục “Dành cho người tiêu dùng nhắn tin”, khách hàng sẽ nhận được một dãy mã số bí mật. Sau đó, người dùng có thể nhắn tin theo cú pháp CHG_SHELL_MÃ SỐ gửi tổng đài 8077 (cước phí 1000 đồng/tin). Ví dụ, với tem chống giả như hình minh họa dưới đây, dãy số bí mật của sản phẩm là XYZ123456 và tin nhắn gửi đến tổng đài 8077 sẽ là: CHG SHELL XYZ123456.

Toàn bộ chi tiết về dầu thủy lực là gì? Đơn vị phân phối giá rẻ?

             Cách phân biệt dầu shell thật giả qua tin nhắn

Nếu đúng sản phẩm là hàng chính hãng Shell, kết quả nhận được sẽ là: “Chúc mừng bạn! Bạn đã mua đúng sản phẩm chính hãng”. Để ngăn chặn nạn làm tem giả và “quay vòng tem”, mỗi một tem chống giả sẽ gắn liền với một mã số an ninh duy nhất. Mã này chỉ được dùng một lần để xác thực. Nếu đã nhắn tin đến tổng đài, người dùng sẽ không thể xác thực lần hai, cho dù có sử dụng với một đầu số điện thoại khác.

“Chỉ cần nhắn tin dãy mã số xác thực đến tổng đài của Shell, bạn sẽ biết được xô nhớt mà mình đang dùng có phải là hàng chính hãng hay không”

 

6.2. Quét mã QR – check hàng thời 4.0:

Phương pháp này cũng đơn giản không kém việc nhắn tin SMS. Chỉ cần cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả ở mục “Dành cho chủ cửa hàng có ứng dụng Share”, khách hàng sẽ nhận được được một mã QR kèm dãy số tương ứng. Để kiểm tra hàng chính hãng, chủ cửa hàng và người dùng sẽ dùng thiết bị di động để quét mã QR, tín hiệu sẽ được chuyển đến trang chủ của Shell, sau đó người dùng tiếp tục nhập một trong hai dãy số hiện ra trên tem sau khi cào lớp phủ bạc. Người tiêu dùng cẩn thận nên nhìn xem đường dẫn có đúng là Dầu nhớt Shell không.

Ví dụ: với tem chống giả như hình minh họa ở dưới, hai dãy số mà người dùng có thể nhập sau khi quét mã QR thành công chính là XYZ123456 hoặc 1234567812345. Nếu đúng sản phẩm là hàng chính hãng Shell, kết quả nhận được sẽ là: “Cảm ơn bạn đã mua dầu động cơ XYZ, sản phẩm này là chính hãng”.

 

6.3. Công nghệ thoa đá lạnh – tiện lợi và độc đáo:

“Bí kíp” cuối cùng, cũng là phương pháp được cộng đồng người sử dụng sản phẩm dầu nhớt Shell đánh giá rất cao, chính là công nghệ thoa đá lạnh. Chỉ cần bôi đá lạnh (dạng viên) lên góc bên phải của con tem, nếu đúng là sản phẩm chính hãng từ Shell Rimula, logo Shell màu đỏ và vàng với kích thước 0.7cm sẽ nổi lên.

Công nghệ này dễ được lòng người dùng vì tính gần gũi, dễ hiểu mà lại hiệu quả cao. Dầu nhớt giả khó lòng qua mắt được phương pháp này vì chỉ cần một chút đá lạnh, logo Shell sẽ nhanh chóng hiện ra. “Bí kíp” này đỡ mất thời gian hơn so với hai phương pháp ở trên, và nhất là rất thân thiện với người dùng, ngay cả những ai không biết sử dụng điện thoại di động để nhắn tin hay quét mã QR cũng có thể kiểm tra hàng nhanh chóng.

Với công nghệ thoa đá lạnh, logo Shell màu đỏ vàng sẽ hiện lên khi người dùng thoa đá lạnh vào góc phải của tem, từ đó dễ dàng nhận biết đó có phải là dầu nhớt chính hãng hay không.

 

7. Dầu nhớt shell giá bao nhiêu?

Giá tiền càng cao thì chất lượng càng tốt và ngược lại. Với sản phẩm dầu nhớt Shell, câu nói này hoàn toàn đúng nhưng không phải là tất cả.  

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm dầu nhớt Shell đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Không chỉ có các sản phẩm trong nước mà các sản phẩm nước ngoài được nhập về cũng vô cùng nhiều, vậy nên mức giá sản phẩm rất đa dạng.

Khách hàng có thể cân nhắc giá từ vài chục nghìn cho đến tiền trăm trên một lít dầu nhớt Shell Giá đắt thì chất lượng sẽ tốt nhưng chưa chắc đã phù hợp. Vì nếu quy trình gia công đơn giản, vật liệu là máy móc, kim loại thường, nếu chọn loại dầu đắt tiền sẽ gây lãng phí vì thực chất quý khách chỉ cần một sản phẩm dầu rẻ hơn nhiều.

Khi mua sản phẩm, quý khách hàng nên tham khảo khuyến cáo của nhà sản xuất, cân nhắc quy trình gia công, vật liệu gia công, loại máy và nhu cầu sử dụng để chọn sản phẩm với giá dầu nhớt shell phù hợp.

 

8. Dầu nhớt shell mua ở đâu? Nhà phân phối dầu nhớt Shell chất lượng.

TIE VIỆT NAM – Nhà cung cấp dầu nhớt shell chất lượng

Để mua được sản phẩm chất lượng, quý khách hàng cần nắm rõ thương hiệu, nhãn mác sản phẩm.

Khi chọn mua dầu cần kiểm tra nơi sản xuất, hạn sử dụng. Tránh trường hợp mua phải loại dầu không rõ nguồn gốc, nhãn mác, hết hạn sử dụng. Nguyên nhân có thể do sự thiếu sót của nhân viên khi các thùng dầu hết hạn chưa được loại bỏ.Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách cần một địa chỉ cung cấp dầu uy tín.
TIE VIỆT NAM sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo nhà cung cấp. TIE VIỆT NAM tự tin có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng. TIE VIỆT NAM – đơn vị uy tín chuyên phân phối Dầu công nghiệp Shell Nhật Bản và  các sản phẩm dầu nhớt shell công nghiệp, dầu thủy lực, dầu cắt gọt, dầu chống rỉ, chất tách khuôn…

Mời ghé thăm website: https://tievn.com/

CÔNG TY TNHH TIE VIỆT NAM

Với các chi nhánh và thông tin liên hệ sau:

1/. Trụ sở Hà Nội

Kỹ thuật – Bảo dưỡng:

Mr Phan Tuấn:  0914586006

Kinh doanh 01

Mr Hoàng: 0919956006

Kinh doanh 02

Ms Nhung: 0913846006

Kinh doanh 03

Ms Hoà: 0915736006

2/. Trụ Sở Hồ Chí Minh

Kỹ thuật – Bảo dưỡng:

         Mr Tuấn Anh: 0913546006

Kinh doanh 04:

Mr Thành: 0911376006

3/. Trụ Sở Qui Nhơn

Kinh doanh 05:

           Mr Việt: 0918836006

4/. Trụ Sở Miền Tây

(Cần Thơ – Trà Vinh)

Sale – Kỹ thuật 06:

Mr Thành: 0985653938

5/. Tổng đài chăm sóc

khách hàng và khiếu nại

Liên hệ:

Ms Thi: 0916736006

6/. Hotline 24/24 toàn quốc

Ms Loan 0984735538


Mọi thông tin về tư vấn đặt hàng quý khách xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH TIE VIỆT NAM
VPGD HCM: Tòa 4s Linh Đông,Đường số 30, Quận Thủ Đức
VPGD Hà Nội : 214 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân,Tp. Hà Nội
VPGD Qui Nhơn : Cao ốc Long Thịnh, Đường Bế Văn Đàn, TP. Qui Nhơn.
VPGD Miền Tây : Số 171,Quốc Lộ 53, Ấp Bến Cò,Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh
Điện Thoại : HCM 0283 620 6888/ HN 0246 683 6006
Hotline/ ZALO / VIBER / LINE/ :0915736006 or 0911376006./ 0984735538
Email: nploan@tievn.com
Website : www.tievn.com / www.tievietnam.com
Facefook: CÔNG TY TNHH TIE VIỆT NAM

“TRUST IN EVERYTHING” – Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.