Chính sách bảo mật thông tin
Thông tin cá nhân

  • Mục đích thu thập thông tin cá nhân

– Khi Quý khách đặt mua hàng, Chúng tôi cần Quý khách cung cấp một số thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ công ty, mã số thuế, … để làm hợp đồng kinh tế và xuất hoá đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật.

– Khi khai báo thông tin cá nhân – doanh nghiệp, Quý khách cần đảm bảo mọi thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp, Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi sử dụng các thông tin Quý khách cung cấp để xử lý Đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ, thông tin về Sản phẩm, và các thông tin khác theo yêu cầu của Quý khách. Bên cạnh đó, Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của Quý khách; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến; cải thiện bố cục, nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng.

  • Phạm vi sử dụng thông tin

– Phục vụ việc mua bán của Người mua và Người bán tại Việt Nam.

– Bạn sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về sản phẩm, bản tin qua email… Nếu bạn không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin.

Bảo mật

  •  Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin của khách hàng

– Những thông tin này (tên, địa chỉ, số điện thoại và email) chỉ để Công ty TIEVN có thể liên hệ với khách hàng để trao đổi làm việc và làm cơ sở cho các hợp đồng kinh tế nên các thông tin này là bí mật giữa công ty TIEVN và khách hàng.

– Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân – doanh nghiệp của Quý khách bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách trong những trường hợp do pháp luật quy định hoặc theo yêu cầu của Tòa án có thẩm quyền.

Cam kết
– Chúng tôi bảo đảm với các Quý khách rằng Chúng tôi sẽ không chủ ý thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của Quý khách chỉ trừ khi Quý khách tự nguyện thực hiện cung cấp thông tin.

– Khi Quý khách cung cấp thông tin cá nhân cho Chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc Quý khách biết rõ ràng Chúng tôi có dự định khai thác dữ liệu cho mục đích gì và Chúng tôi đã được Quý khách chấp thuận về việc sử dụng những dữ liệu đó

  • Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

– Hiện tại việc cung cấp thông tin của khách hàng đều qua các phương thức trao đổi giao dịch để đặt mua hàng hoá, khi quý khách hàng thấy sai sót thông tin do mình cung cấp có thể tiến hành trao đổi qua các đầu số hotline, email mà công ty công bố để chỉnh sửa hoặc thu hồi thông tin mà mình đã cung cấp.

  • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng (liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

–  Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến nploan@tievn.com với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

Thay đổi thời gian lưu trữ thông tin và chính sách bảo mật.

– Thời gian lưu trữ thông tin do khách hàng cung cấp trong vòng 1 năm sau đó chúng tôi sẽ xoá bỏ.

– Những thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong khi làm việc hoặc có phát sinh giao dịch, Khi kết thúc giao dịch trao đổi hoặc hết hợp đồng kinh tế chúng tôi không lưu trư thông tin của quý khách nữa tối đa là sau 1 năm khi hết hợp đồng ràng buộc.

– Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối”.

Thông tin liên lạc

  • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

– Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc, ý kiến đóng góp, liên hệ hay phản hồi về “Chính sách bảo mật” này, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ

CTY TNHH TIE VIỆT NAM

MST: 0313699019 Cấp Ngày: 16/03/2016
Địa Chỉ: R03.24 12C Kim Văn Kim Lũ, Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Tel: (+84)246 683 6006

email: nploan@tievn.com