Giới thiệu hệ thống làm mát hơi nước

Cung cấp khí mát và giúp giảm nhiệt từ 8 tới 10°C..( đây là hệ thống làm mát tiết kiệm điện)

– Cải thiện đáng kể sự thoải mái và điều kiện làm việc của công nhân

– Hệ thống ống gió thiết kế linh hoạt giúp cung cấp không khí mát trực tiếp đến từng vị trí làm việc của công nhân và thiết bị

– Chi phí vận hành chỉ khoảng 10% so với hệ thống mát lạnh trung tâm

Wall Mount Air Cooler

 

 

 

 

 

 

Hệ thống làm mát hơi nước là một phương pháp làm mát và thông gió nhà xưởng bằng bay hơi để tạo ra không khí mát. Kết hợp với một hệ thống ống gió cách nhiệt nhẹ độc đáo để cung cấp không khí mát bên trong không gian làm việc của nhà máy.

Đây là một phương pháp được chứng minh là đã tạo ra môi trường làm việc mát mẻ hơn, thoải mái hơn và an toàn hơn trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Hệ thống làm mát sẽ cấp khí mát cho mọi loại hình nhà xưởng, nhà máy sản xuất, kho lưu trữ, kho hàng và các khu vực khác.

Cung cấp khí mát và giúp giảm nhiệt từ 8 tới 10°C..( đây là hệ thống làm mát tiết kiệm điện)

– Cải thiện đáng kể sự thoải mái và điều kiện làm việc của công nhân

– Hệ thống ống gió thiết kế linh hoạt giúp cung cấp không khí mát trực tiếp đến từng vị trí làm việc của công nhân và thiết bị

– Giảm chi phí đầu tư đến 50%
Giảm chi phí vận hành 90%
Lắp đặt đơn giản, bảo trì dễ dàng.

 

 

 

 

 

 

Hệ thống làm mát bay hơi là sử dụng các Máy Làm Mát công nghiệp để lấy không khí nóng và khô tự nhiên từ bên ngoài nhà xưởng và biến nó thành không khí mát mẻ trong lành với độ ẩm cho phép.

Bằng công nghệ làm mát bay hơi nước và sự trao đổi nhiệt ,sau đó không khí nóng sẽ tự bị đẩy ra bên ngoài qua sự chênh lệch áp suất bên trong với bên ngoài nhà xưởng

Các ống dẫn khí này được tùy chỉnh đặc biệt cho từng không gian làm việc và có thể cung cấp không khí mát trực tiếp đến vị trí công nhân / thiết bị. Công nhân có thể cảm nhận được không khí mát mẻ ngay lập tức trong suốt cả ngày làm việc.

Hiệu quả của hệ thống làm mát

– Nhiều người lầm tưởng rằng khi sử dụng hệ thống làm mát bằng máy làm mát công nghiệp thì nhiệt độ có thể giảm xuống đến 25-26 độ C.

-Nhiệt độ trong nhà xưởng phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài, sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng độ ẩm sẽ giao động từ 70-80% ở điều kiện thông thường ,vào thời điểm có mưa thì sẽ cao hơn khoảng 85%.

Theo nguyên tắc chung, không khí bên ngoài càng khô và nóng thì hiệu suất làm mát càng tốt.

-Chi phí đầu tư chỉ bằng 50% chi phí lắp hệ thống điều hòa

-Dễ dàng di chuyển và vệ sinh, và bảo trì.

Hệ thống làm mát cục bộ 

Hệ thống làm mát cục bộ là làm mát các khu vực cụ thể trực tiếp nơi mà công nhân và thiết bị được bố trí cố định.

Mục đích là cung cấp sự thoải mái mát mẻ cho công nhân làm việc

Tùy thuộc vào sự bố trí công nhân trên dây truyền sản xuất và nguồn không khí nóng hiện có và sinh ra trong quá trình sản xuất.

Phương án thiết kế lựa chọn các loại sản phẩm và cửa thổi gió phù hợp để đảm bảo làm mát tối ưu nhất cho từng vị trí đứng của công nhân.

Hệ thống làm mát toàn bộ

Hệ thống làm mát không gian là thổi không khí mát đến toàn bộ không gian chung của nhà xưởng để làm giảm nhiệt độ chung cho toàn xưởng.

Với phương pháp này, không khí mát được đưa vào sẽ đẩy không khí nóng và bị ô nhiễm ra khỏi môi trường do sự chênh lệch áp suất , tạo ra một không gian, môi trường làm việc thoáng mát hơn cho nhà xưởng. Làm mát không gian được xem là phù hợp khi vị trí của người lao động không cố định hoặc làm việc tập chung từng khu vực theo nhóm.

Hệ thống làm mát nhà xưởng – Ngành dệt may
18 th02

Hệ thống làm mát nhà xưởng – Ngành dệt may

Thi công lắp đặt Hệ thống làm mát nhà xưởng kết hợp chiller cho tập đoàn dệt may Vinatex.  VINATEX là công ty dệt may trực thuộc tập đoàn Dệt May Việt Nam. Với một công ty chuyên gia công sản phẩm dệt may số lượng lớn như vậy thì nhiệt lượng khi hoạt động…

Thông gió làm mát xưởng cơ khí
18 th02

Thông gió làm mát xưởng cơ khí

Thông gió làm mát xưởng cơ khí Ngày nay, nhu cầu gia công cơ khí ngày càng tăng cao,   gia công các sản phẩm như cửa sắt, khay đựng dụng cụ, các loại máy móc thiết bị trên xe máy, ô tô, tủ giường bàn ghế, tiện, phay, bào, cắt hàn CNC… Trong khi các…

Quạt trần công nghiệp HVLS kết hợp máy làm mát – Nhà Kho
18 th02

Quạt trần công nghiệp HVLS kết hợp máy làm mát – Nhà Kho

Quạt trần công nghiệp HVLS Quạt trần công nghiệp HVLS kết hợp với máy làm mát – Nhà Kho chính là giải pháp làm mát cục bộ  Ngày nay các nhà máy trong nước và các sàn thương mại điện tử ngày càng phát triển nền nên số lượng nhà kho ngày càng phát triển….

Giải pháp làm thông gió làm mát nhà xưởng
18 th02

Giải pháp làm thông gió làm mát nhà xưởng

Nhiệt độ môi trường trong nhà xưởng luôn cao vì thế hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng  giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư, chi phí vận hành, bảo dưỡng thay thế linh kiện. Phương pháp lắp đặt hệ thống được lựa chọn rất nhiều bởi các nhà máy Nhật, Hàn,…