Thiết bị phụ trợ

Thiết bị phụ trợ công nghiệp là một phần không thể thiếu trong việc phát triển ngành công nghiệp. Chúng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong các quá trình sản xuất, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp. 

Tư vấn, thi công lắp đặt thiết bị làm mát tủ điện 

Khảo sát, tư vấn, thi công hệ thống điện công nghiệp 

Cung cấp dầu nhớt công nghiệp trong ngành cơ khí

Bảo trì, bảo dưỡng máy dập, tiện CNC

Đây là giải pháp tối ưu

  • Thiết bị phụ trợ công nghiệp là một phần vô cùng quan trọng đối với ngành công nghiệp. 
  • Thiết bị phụ trợ công nghiệp góp phần không nhỏ trong việc thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp. Đây là điều kiện để các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành phát triển. 
  • Thiết bị phụ trợ công nghiệp cũng thúc đẩy phát triển khoa học kỹ thuật trong nước phát triển nhờ chuyển giao công nghệ với các đất nước có máy móc hiện đại trong ngành

Thi công hệ thống điện công nghiệp

Thi công điện nhà xưởng là công tác thiết kế, ra bản vẽ và thi công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng sao cho phù hợp với những đặc trưng sản xuất cũng như quy mô hoạt động của một doanh nghiệp

Hệ thống điện trong nhà xưởng là một mảng thi công đặc biệt quan trọng do có ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay, nhu cầu về điện cho các khu công nghiệp, nhà xưởng và các nhà máy là khá lớn. Nếu là một doanh nghiệp, có thể bạn sẽ cần được tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu về điện cho nhà xưởng của mình bởi một đội ngũ kỹ sư chất lượng có uy tín.

Thông thường quy trình thi công điện nhà xưởng và các công trình sản xuất có chung một số hạng mục nhất định, và các hạng mục phát sinh. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những hạng mục chính trong thi công điện nhà xưởng và những lưu ý cần thiết để bạn có thêm kiến thức và có khả năng giám sát một số các công đoạn chính được thực hiện bởi nhà thầu.

Ngành Điện Công Nghiệp luôn giữ một vị trí quan trọng trong việc truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất và sinh hoạt. Các công việc cơ bản trong thi công hệ thống điện là lắp đặt và đấu nối các hệ thống truyền dẫn tín hiệu công nghiệp, vận hành thiết bị lập trình LPC, vận hành thiết bị lập trình vi điều khiển, vận hành và bảo dưỡng thiết bị điện công nghiệp,…

Tìm hiểu thêm

Máy làm mát tủ điện

Trong quá trình sử dụng tủ điều khiển vận hành hệ thống sản xuất, tủ điều khiển bao gồm nhiều thiết bị rất nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm cao như các biến tần thiết bị điện. Theo thống kê có đến khoảng 70% các sự cố liên quan đến tủ điều khiển bị hư hỏng là do tủ điều khiển hoạt động trong môi trường nóng ẩm, khói bụi, nhiệt độ mội trường cao.

Để duy trì hệ thống tủ điều khiển, các nhà máy thường tổ chức các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, tuy nhiên việc này lại gây mất thời gian, tốn kém chi phí và giảm năng suất hoạt động của hệ thống.

Giải pháp hiệu quả để giảm nhiệt độ, độ ẩm trong tủ điều khiển giúp cho hệ thống sản xuất hoạt động liên tục và ổn định là sử dụng MÁY LÀM MÁT TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP cho các tủ điều khiển

Tìm hiểu thêm

Thiết kế

Đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm thiết kế thi công hệ thống phụ trợ công nghiệp .

Mọi thiết kế Tievn.com luôn đặt mục tiêu là đảm bảo sự thoải mái cho con người mặc dù phải đối mặt với những thách thức khác nhau về khí hậu và nhiệt độ của môi trường làm việc.

Thi công lắp đặt chuyên nghiệp

Đội ngũ lắp đặt của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn theo Tiêu chuẩn & An toàn của Tievn.com để đảm bảo an toàn cho nhà xưởng, thiết bị và con người của khách hàng.

Khi có yêu cầu, việc lắp đặt có thể được thực hiện trong giờ không sản xuất để có thể tối thiểu sự gián đoạn cho hoạt động sản xuất của khách hàng

Dịch vụ sau bán hàng

Tievn.com đặt mục tiêu rằng mọi thành phần trong hệ thống làm mát của chúng tôi phải luôn hoạt động ổn định.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên biệt cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống và bảo hành các bộ phận nhanh chóng để đảm bảo hiệu suất tối ưu của hệ thống làm mát cho khách hàng của chúng tôi

Tiết kiệm chi phí

Thay thế thế hệ thống điều khiển … 4.0 trong ngành công nghiệp và bắt đầu thấy lợi tức đầu tư

Liên hệ chúng tôi

Hãy liên lạc ngay hôm nay và lên lịch hẹn tìm giải pháp với Chuyên gia

Trụ sở : 99 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Tp Hà Nội

VPGD HN :  R0915 – 0916 Tòa S4-02 Vinhome Smart City, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

VPGD HCM : Toà S10.03 KĐT Vinhomes Grand Park, P Long Thạnh Mỹ, Đường Nguyễn Xiển, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

 Hotline: (+84) 911‬ 376 006

 

Liên hệ với chúng tôi