Trang chủ » HỆ THỐNG THÔNG GIÓ VÀ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG » Hệ thống thông gió và máy làm mát nhà xưởng

Hiển thị kết quả duy nhất

×
☰ Lọc

Công nghiệp hóa đang dần phát triển, các nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng ngày đang nhiều. Nhu cầu Hệ thống thông gió và máy làm mát công nghiệp nhà xưởng đang ngày càng được quan tâm. Chắc hẳn rằng mọi người đang băn khoăn và không biết nên lựa chọn máy móc để làm mát như thế nào là hợp lý.

Hãy cùng Tie Việt Nam tìm hiểu về Hệ thống thông gió và máy làm mát công nghiệp nhà xưởng thông dụng nhé!!

1. Hệ thống làm mát để làm gì?

 • Để đảm bảo chất lượng không khí sạch và sức khỏe công nhân cho họ yên tâm công tác.
 • Tạo môi trường làm việc thoáng mát và thoải mái
 • Ổn định và thu hút nguồn lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm.
 • Tiết kiệm 50% đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng và 90% chi phí điện năng vận hành so với sử dụng điều hòa không khí.

2. Hệ thống thông gió và máy làm mát công nghiệp nhà xưởng áp suất dương

Hệ thống thông gió và máy làm mát công nghiệp nhà xưởng áp suất dương là hệ thống thổi trực tiếp không khí lạnh vào nhà xưởng để làm mát không khí.

2.1. Nguyên lý hoạt động của Hệ thống thông gió và máy làm mát công nghiệp nhà xưởng

Trong Hệ thống thông gió và máy làm mát công nghiệp nhà xưởng (Áp suất dương):
 • Các máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp được lắp đặt trên cao (mái tôn, vách…) và làm mát cho những nơi tập trung đông người & máy móc. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chỉ cần làm mát một số điểm hoặc dàn trải toàn bộ nhà xưởng.
 • Khi hoạt động, hệ thống lấy không khí nóng ngoài trời dẫn qua màn nước của máy làm mát để tạo không khí tươi mát. Lượng khí tươi mát này được dẫn theo đường ống đến vị trí cần thiết trong nhà xưởng để hạ bớt nhiệt độ. Trong quá trình làm tươi mát không khí, một phần hơi nước bay hơi luôn được bổ sung liên tục với các máy bơm cấp nước.

Với các thiết kế của TIE VN, nước luôn được tuần hoàn. Vì thế, lượng nước tiêu thụ tiết kiệm hơn, khả năng làm mát, làm sạch nhà xưởng cũng tốt hơn nhiều hệ thống làm mát khác.

2.2. Một số Hệ thống thông gió và máy làm mát công nghiệp nhà xưởng thông dụng

2.2.1. Quạt Làm Mát Di Động Kura Fan

Quạt làm mát di động KRXL1 được thiết kế với tiện ích tập trung một hướng gió. Không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp).

Quạt làm mát di động KRXL1 áp dụng để làm mát cho nhà máy, Công ty, sảnh khách sạn hay siêu thị… từ 100 ~ 150m2 ở nơi ẩm ướt và từ 100 ~ 200 m2 ở nơi khô ráo. Nó chỉ đòi hỏi 1.1KW mỗi giờ và đặc biệt có thể di chuyển tùy thích.

2.2.2. Máy làm mát Kura Fan Model KF25C

Máy làm mát KF25C  làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp).

Áp dụng để làm mát cho nhà máy từ 120 ~ 150m2 . Nó chỉ đòi hỏi 2.2KW mỗi giờ.

hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng

2.2.3. Máy làm mát KURA FAN Model KF18A

Máy làm mát KF18A làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp).

Áp dụng để làm mát KF18A cho nhà máy từ 100 ~ 120m2 . Nó chỉ đòi hỏi 1.1KW mỗi giờ.

2.2.4. Máy làm mát KURA FAN Model KF30C

Máy làm mát KF30C có đặc điểm làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp). 

Với bộ lọc colingpad chất lượng bay hơi cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và làm giảm nhiệt độ, dễ dàng để làm sạch, bảo vệ các cạnh của máy bền hơn.

2.2.5. Máy làm mát KURA FAN Model KF30A

Máy làm mát KF30A có đặc điểm làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp). 

Với bộ lọc colingpad chất lượng bay hơi cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và làm giảm nhiệt độ, dễ dàng để làm sạch, bảo vệ các cạnh của máy bền hơn.

2.2.6. Ống Gió Phenolic

Ống gió phenolic được làm bằng vật liệu Phenolic có độ bên cao trọng lượng nhẹ , cách nhiệt tốt khi lắp đặt không cần vật liệu cách nhiệt. Vật liệu có độ dẫn điện thấp chi phí rẻ thân thiện với môi trường.

Nó được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió của các đơn vị máy điều hòa Trung tâm máy làm mát không khí trong bệnh viện, khách sạn, thị trường, siêu thị, nhà khách, sân bay, sân vận động, hội thảo, cửa hàng thực phẩm, nhà máy công nghiệp…

Hệ thống thông gió và máy làm mát công nghiệp nhà xưởng

3. Ưu điểm khi lắp đặt và sử dụng Hệ thống thông gió và máy làm mát công nghiệp nhà xưởng

 • Cung cấp không khí tươi, tự nhiên.
 • Chi phí lắp đặt thấp, hiệu quả làm mát cao.
 • Tiết kiệm năng lượng, chỉ bằng 10-20% điện tiêu thụ so với điều hòa.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Dễ dàng vận hành và bảo trì với chi phí thấp.

4. Phạm vi lắp đặt

 • Xưởng gia công: dệt may, da giày,..
 • Xưởng cơ khí
 • Trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện,.. 

5. Nhà cung cấp Hệ thống thông gió và máy làm mát nhà xưởng uy tín

Một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp quý khách hàng tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái. Đồng thời, quý khách cũng sẽ được tư vấn để lắp đặt hệ thống thông gió và máy làm mát nhà xưởng một cách phù hợp nhất cho công xưởng của bạn. 

TIE VIỆT NAM – Tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm về hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng uy tín, chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ đều đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời ghé thăm website: https://tievn.com/ 

“TRUST IN EVERYTHING” – Hân hạnh được phục vụ quý khách!

HỆ THỐNG LÀM MÁT BẰNG ÁP SUẤT ÂM

Hệ thống làm mát áp suất âm là hệ thống làm mát cho nhà xưởng với nguyên lý chênh lệch áp suất bên trong nhà xưởng với bên ngoài môi trường, hệ thống được cấu thành từ các thiết bị chính: Quạt hút gió công nghiệp hút gió trong xưởng ra bên ngoài tạo áp suất âm, hệ khung giàn mát Cooling Pad (khung và Tấm làm mát cooling pad) và các thiết bị khác như ống gió….

Liên Hệ

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ VÀ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

Hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng là việc điều hướng không khí bên trong,

làm cho không khí nóng bụi bẩn được pha loãng và thay thế được không khí tự nhiên mát từ bên ngoài vào.

Đây là một phương pháp được chứng minh là đã tạo ra môi trường làm việc

mát mẻ hơn, thoải mái hơn và an toàn hơn trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau

còn góp phần giúp khắc phục các sự cố rò rỉ chất độc hại diễn ra trong quá trình sản xuất.

 

Liên Hệ

Quạt Làm Mát Di Động Kura Fan.

Quạt Làm Mát Di Động Kura Fan

 • Quạt Làm Mát Di Động Kura Fan được thiết kế với tiện ích tập trung một hướng gió.
 • Với bộ lọc colingpad chất lượng bay hơi cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và làm giảm nhiệt độ, dễ dàng để làm sạch, bảo vệ các cạnh của máy bền hơn.
 • Ống nước cùng loại mở cùng với hệ thống phân phối nước đảm bảo, phun nước đồng đều và thuận lợi.Quạt làm mát di động Quạt Làm Mát Di Động Kura Fan áp dụng để làm mát cho nhà máy, Công ty, sảnh khách sạn hay siêu thị…

Liên Hệ

Máy làm mát TIE FAN Model: TIE-20

Máy làm mát TIE FAN Model: TIE-20

 • Máy làm mát TIE FAN Model: TIE-20

  có đặc điểm làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước.
 • Máy làm mát TIE FAN Model: TIE-20
  áp dụng đối với môi trường kĩ thuật của điện ba pha, bên cạnh cài đặt xa , ít tiếng ồn, nhà máy công nghiệp cần cung cấp gió trực tiếp hoặc qua ống cung cấp khí dài.

Liên Hệ

Máy làm mát KURA FAN Model: KF30C

Máy làm mát KURA FAN Model: KF30C

 • Với bộ lọc colingpad chất lượng bay hơi cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và làm giảm nhiệt độ, dễ dàng để làm sạch, bảo vệ các cạnh của máy bền hơn.
 • Áp dụng đối với môi trường kĩ thuật của điện ba pha, bên cạnh cài đặt xa , ít tiếng ồn, nhà máy công nghiệp cần cung cấp gió trực tiếp hoặc qua ống cung cấp khí dài.Máy làm mát KURA FAN Model: KF30C có thể làm mát trong diện tích từ 200 ~ 250m2.

Liên Hệ

Máy làm mát KURA FAN Model: KF18A

Máy làm mát KURA FAN Model: KF18A

 • Máy làm mát KURA FAN Model: KF18A làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp).
 • Máy làm mát KURA FAN Model: KF18A áp dụng để làm mát KF18A cho nhà máy từ 100 ~ 120m2 . Máy làm mát KURA FAN Model: KF18A chỉ đòi hỏi 1.1KW mỗi giờ.
 • Máy làm mát KURA FAN Model: KF18A áp dụng đối với môi trường kĩ thuật của điện ba pha, bên cạnh cài đặt xa , ít tiếng ồn, nhà máy công nghiệp cần cung cấp gió trực tiếp hoặc qua ống cung cấp khí dài

Liên Hệ

Máy làm mát Kura Fan Model: KF25C

Máy làm mát Kura Fan Model: KF25C

 • Máy làm mát KF25C  làm mát không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp).
 • Máy làm mát Kura Fan Model: KF25C áp dụng để làm mát cho nhà máy từ 120 ~ 150m2. Nó chỉ đòi hỏi 2.2KW mỗi giờ.
 • Máy làm mát Kura Fan Model: KF25C áp dụng đối với môi trường kĩ thuật của điện ba pha, bên cạnh cài đặt xa , ít tiếng ồn, nhà máy công nghiệp cần cung cấp gió trực tiếp hoặc qua ống cung cấp khí dài.

Liên Hệ

Ống Gió Phenolic

Ống gió phenolic

 • Ống gió phenolic được làm bằng vật liệu Phenolic có độ bên cao trọng lượng nhẹ, cách nhiệt tốt khi lắp đặt không cần vật liệu cách nhiệt.
 • Ít khói, không độc hại, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường
 • Độ dẫn điện thấp, tính cách nhiệt mạnh.
 • Áp dụng rộng rãi, phù hợp hiệu quả.Nó được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống thông gió của các đơn vị máy điều hòa Trung tâm máy làm mát không khí trong bệnh viện, khách sạn, thị trường, siêu thị, nhà khách, sân bay, sân vận động, hội thảo, cửa hàng thực phẩm, nhà máy công nghiệp…

Liên Hệ